vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

kỷ lục guinness

Siêu sao Ronaldo được sách kỷ lục Guinness vinh danh【kỷ lục guinness】:Ronaldo khoe thành tích trên t

kỷ lục guinness

Siêu sao Ronaldo được sách kỷ lục Guinness vinh danh

kỷ lục guinness

Ronaldo khoe thành tích trên trang cá nhân hôm 3-9

Ở lượt trận thứ 4 bảng A vòng loại Word Cup 2022 khu vực châu Âu hôm 2-9, siêu sao Ronaldo có hai bàn thắng bằng đầu giúp tuyển Bồ Đào Nha ngược dòng giành chiến thắng ấn tượng 2-1 trước Ireland. Hai pha lập công ấy cũng giúp CR7 có được 111 bàn thắng, xô đổ kỷ lục 109 bàn của huyền thoại Iran Ali Daei và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong màu áo tuyển quốc gia.

Nhờ thành tích này, Cristiano Ronaldo được sách Kỷ lục Guinness công nhận là người phá kỷ lục thế giới. Ngoài ra, “tân binh” của Man United còn sở hữu 9 kỷ lục khác, gồm Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở Champions League (134 bàn), Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở một mùa giải Champions League (17 bàn), Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở vòng loại và vòng chung kết Euro (23 bàn)….

“Vua phá lưới” Ronaldo tại Euro 2020

Ở tuổi 36, cựu tiền đạo Real Madrid, Juventus trở thành Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử bóng đá, với tổng cộng 785 bàn. Trong đó, Ronaldo có 674 pha lập công trong 897 trận khoác áo CLB và ghi 111 bàn thắng trong 180 trận khoác áo tuyển quốc gia.

111 bàn của Cristiano Ronaldo ghi cho tuyển Bồ Đào Nha có 58 bàn bằng chân phải, 25 bàn bằng chân trái, 28 bàn từ đánh đầu. Trong đó có 90 bàn ghi trong vòng cấm địa, 21 bàn từ bên ngoài vòng cấm, 10 bàn từ sút phạt, 14 bàn từ chấm phạt đền và có 9 hat-trick.

kỷ lục guinness Link

kỷ lục guinness

(NLĐO) – Lập cú đúp bàn thắng giúp Bồ Đào Nha đánh bại Ireland hôm 2-9, siêu sao Ronaldo được sách kỷ lục Guinness vinh danh khi vượt qua huyền thoại Ali Daei để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong màu áo tuyển quốc gia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/495/ky-luc-guinness/