vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

trần quang thịnh

Thêm trung vệ Quang Thịnh của U23 Việt Nam lỡ hẹn trận chung kết với Thái Lan【trần quang thịnh】:Sự v

trần quang thịnh

Thêm trung vệ Quang Thịnh của U23 Việt Nam lỡ hẹn trận chung kết với Thái Lan

trần quang thịnh

Sự vắng mặt của Quang Thịnh (3) sẽ là tổn thất rất lớn cho hàng phòng ngự U23 Việt Nam

Chỉ còn 1 ngày nữa, U23 Việt Nam bước vào trận chung kết với U23 Thái Lan trong bối cảnh vừa trải qua 120 phút thi đấu mệt nhoài với U23 Timor Leste. Điều đáng lo là quân số 13 người ở trận bán kết nhiều khả năng chỉ còn đúng 12 cầu thủ.

Sáng 25-2, kết quả test nhanh của trung vệ Quang Thịnh (số 3) đã cho 2 vạch. Ban tổ chức giải đã tiến hành test PCR cho Quang Thịnh và nếu tiếp tục xác định dương tính, cầu thủ này sẽ phải vắng mặt ở trận chung kết.

Nếu điều đó xảy ra, U23 Việt Nam gặp tổn thất lớn. Quang Thịnh là trụ cột, đã chơi trọn vẹn 3 trận ở giải lần này. Trong loạt sút luân lưu với Timor Leste, cầu thủ thuộc biên chế CLB Công an Nhân dân này nhận trọng trách thực hiện cú đá đầu tiên và anh đã thành công.

Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã kiệt sức sau trận bán kết kéo dài 120 phút

Lúc này, U23 Việt Nam chỉ còn 3 trung vệ là Quang Thịnh, Khắc Lương và Anh Việt. Trong đó, Khắc Lương và Anh Việt là những người được bổ sung trong đợt 2. Trong cuộc đối đầu Timor Leste, Anh Việt đá chính nhưng rời sân trong hiệp 2 vì chấn thương.

U23 Việt Nam đã chịu tổn thất nặng nề về lực lượng. Ở trận bán kết với Timor Leste, HLV Đinh Thế Nam chỉ còn 13 cầu thủ, trong đó có 2 thủ môn. Trong hiệp phụ, ông phải đưa thủ môn Trần Liêm Điều vào đá tiền đạo. Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã đau chân và kiệt sức sau chiến thắng ở trận bán kết.

Hiện nay, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn đang chờ phản hồi từ Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) về đề xuất bổ sung người cho U23 Việt Nam để đủ quân đá trận chung kết với U23 Thái Lan.

trần quang thịnh Link

trần quang thịnh

(NLĐO) – Khó khăn chưa buông tha U23 Việt Nam khi kết quả test nhanh sáng 25-2 đã phát hiện thêm trung vệ Quang Thịnh dương tính Covid-19, phải lỡ hẹn với trận chung kết gặp U23 Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/492/tran-quang-thinh/