vị trí của bạn Home thể thao tin tức

thể hình

Cô út đội thể hình lần đầu vô địch SEA Games【thể hình】:Khác với rất nhiều bộ môn, ở độ tuổi 30, Thoa

thể hình

Cô út đội thể hình lần đầu vô địch SEA Games

thể hình

Khác với rất nhiều bộ môn, ở độ tuổi 30, Thoa vẫn là cô em út của đội tuyển mà lão làng nhất chính là cựu vô địch thế giới Phạm Văn Mách. Chỉ mới hơn 1 năm “ăn cơm tuyển”, thâm niên của cô cũng thuộc hàng ít nhất dù đã có 10 năm gắn bó với môn thể hình.

Ban đầu bị mê hoặc bởi nội dung fitness (loại hình tập luyện của thể hình không chú trọng nhiều về độ săn chắc của cơ bắp mà chỉ cần cơ thể cân đối, khỏe mạnh, VĐV nữ còn được sử dụng trang phục lộng lẫy khi thi đấu thay vì bộ bikini nhỏ xíu của thể hình), Bùi Thị Thoa giành không ít thành tích cao ở đấu trường quốc tế. Tuy vậy, dần dần Thoa cảm thấy thích thú hơn với thể hình và chuyển hẳn sang tập luyện bộ môn khắc nghiệt này. Thế mạnh không đến từ việc thi thố các nội dung đơn, cô và đồng đội đàn anh Trần Hoàng Duy Thuận sát cánh cùng nhau trên khắp các mặt trận và không có đối thủ nội dung đôi nam nữ Giải Vô địch quốc gia suốt từ năm 2015 đến nay.

Bùi Thị Thoa – Trần Hoàng Duy Thuận trên sàn đấu SEA Gams 31 (Ảnh: NGÔ TRẦN)

Lần đầu tiên phải xa con gái chưa tròn 3 tuổi cả tuần qua, Thoa dồn hết nỗi nhớ vào các buổi tập và tung hết sức khi bước ra tranh tài cùng 6 đôi khác ở nội dung đôi nam nữ thể hình SEA Games 31. Màn trình diễn ấn tượng, đẹp mắt và công phu của đôi Bùi Thị Thoa – Trần Hoàng Duy Thuận đã nhận được điểm số cao nhất của ban giám khảo, giành HCV và mang về cho đội tuyển thể hình Việt Nam ngôi vô địch thứ 5 cùng ngôi nhất toàn đoàn tại SEA Games 31.

Chiến công của Bùi Thị Thoa – Trần Hoàng Duy Thuận và 4 nhà vô địch Phạm Văn Mách (55 kg), Đặng Thanh Tùng (65 kg), Trần Hoàng Duy Thuận (75 kg), Đinh Kim Loan (đơn nữ) là điểm nhấn quan trọng với đội tuyển thể hình Việt Nam trong bối cảnh tập thể này biến động đến cùng cực với gần 50% quân số dính chấn thương, bệnh và lý do gia cảnh phải rời đội ít ngày trước khi đại hội khởi tranh. 5 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ là thành quả tuyệt vời mà các lực sĩ tuyển thủ đã gánh vác trọng trách cực tốt thay cho đồng đội.

thể hình Link

thể hình

Không phải lần đầu ra thủ đô nhưng chuyến tháp tùng đội tuyển thể hình tham gia tranh tài tại SEA Games 31 ở TP Hà Nội tháng 5 này mang lại cho Bùi Thị Thoa cảm xúc bồi hồi khó tả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/491/the-hinh/