vị trí của bạn Home euro soi kèo

bùi tiến dũng viettel

Bùi Tiến Dũng có thể vắng mặt ở AFC Cup【bùi tiến dũng viettel】:Đáng chú ý là trung vệ Bùi Tiến Dũng

bùi tiến dũng viettel

Bùi Tiến Dũng có thể vắng mặt ở AFC Cup

bùi tiến dũng viettel

Đáng chú ý là trung vệ Bùi Tiến Dũng tiếp tục vắng mặt, dù trước đó, CLB Viettel đã đăng ký tên đội trưởng tham dự AFC Cup.

Theo tìm hiểu, Bùi Tiến Dũng khó kịp bình phục chấn thương háng gặp phải ở vòng 3 V-League 2022 diễn ra từ hồi tháng 4. Người tạm thời đeo băng đội trưởng ở CLB Viettel lúc này là tiền vệ Nguyễn Đức Chiến. Trả lời truyền thông trong buổi tập, Đức Chiến cho biết: “Thiếu vắng bất kỳ ai trong đội hình chính cũng ảnh hưởng lớn đến toàn đội. Tuy nhiên, ban huấn luyện sẽ có giải pháp để khắc phục khoảng trống mà anh Bùi Tiến Dũng để lại. Ban huấn luyện đã cho cầu thủ tập ở nhiều vị trí khác nhau để có thể thay cho vị trí của anh Dũng. Trong khi đó, các cầu thủ như Nhâm Mạnh Dũng, Thanh Bình hay Danh Trung đã có những bước phát triển rất nhanh”.

CLB Viettel tập luyện buổi đầu tiên tại TP HCM chiều 21-6

CLB Viettel nằm ở bảng I của AFC Cup 2022 cùng Young Elephants (Lào), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Hougang United (Singapore). Về sự chia tay của HLV Trương Việt Hoàng ngay trước khi trái bóng AFC Cup 2022 chính thức lăn, Đức Chiến cho biết mọi thứ với Viettel lúc này vẫn diễn ra bình thường.

Trước khi bước vào AFC Cup 2022, CLB Viettel đã có quãng thời gian chuẩn bị về thể lực cùng rất nhiều bài tập về chiến thuật để có thể gắn kết được cầu thủ trẻ với những đàn anh lớn trong đội. Toàn đội cũng đã cố gắng làm quen với điều kiện khí hậu và thời tiết sau khi có mặt tại TP HCM.

Ban huấn luyện cũng đã có những buổi xem băng hình, phân tích chiến thuật của đối thủ tại giải đấu lần này. Mục tiêu của Viettel được đặt theo từng trận đấu cụ thể nhưng khi đã bước ra sân, yêu cầu của ban huấn luyện là luôn cố gắng để giành chiến thắng.

bùi tiến dũng viettel Link

bùi tiến dũng viettel

Chiều 21-6, CLB Viettel đã có buổi tập đầu tiên tại TP HCM để chuẩn bị cho 3 trận đấu tại bảng I của AFC Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/480/bui-tien-dung-viettel/