vị trí của bạn Home thể thao tin tức

vidic

Man United mất Vidic đến hết mùa giải【vidic】:Ở trận đấu đó, Vidic đã bị chấn thương khi tiền đạo Mar

vidic

Man United mất Vidic đến hết mùa giải

vidicỞ trận đấu đó, Vidic đã bị chấn thương khi tiền đạo Marco Streller vô tình đè lên đầu gối. Vidic đã được ra sân với chẩn đoán sưng dây chằng đầu gối, nghỉ thi đấu chừng 4 tháng.Mất Vidic đến hết mùa giải là tổn thất rất lớn cho Man United
Thế nhưng, ngay sau khi về Manchester và tiến hành những xét nghiệm kỹ càng cho thấy chấn thương của Vidic nặng hơn dự kiến khi dây chằng đầu gối sưng tấy và chưa thể chữa trị sớm. Chấn thương này sẽ loại Vidic đến hết mùa giải năm nay.
Đây sẽ là thiệt thòi rất lớn cho Man United bởi sau khi trở lại, Vidic đã chơi rất hay giúp Man United giữ sạch lưới 6/8 trận đấu.
Hiện tại, hàng thủ của Man United còn 4 trung vệ là Phil Jones, Chris Smalling, Jonny Evans và Rio Ferdinand. Nhưng trong số này, Evans chơi phập phù còn Ferdinand đã cao tuổi. Đó sẽ là thử thách không nhỏ cho Man United bởi họ vẫn còn thi đấu trên 3 đấu trường là Premier League, Europa League và Cup FA.
Ngoài Vidic chấn thương dài hạn, Man United cũng sẽ mất Ashley Young vài tuần do bị gãy ngón chân còn Ferdinand bị đau cơ.

vidic Link

vidic

(NLĐO) – Sir Alex Ferguson đã lên tiếng xác nhận đội trưởng Nemanja Vidic sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa sau khi bị chấn thương đầu gối trong trận thua 1-2 trước Basel.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/471/vidic/