vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

bong ban ha nam

300 VĐV tranh tài tại Giải bóng bàn huyện Đông Sơn mở rộng lần thứ IV – năm 2021【bong ban ha nam】:30

bong ban ha nam

300 VĐV tranh tài tại Giải bóng bàn huyện Đông Sơn mở rộng lần thứ IV – năm 2021

bong ban ha nam300 VĐV tranh tài tại Giải bóng bàn huyện Đông Sơn mở rộng lần thứ IV – năm 2021

Thiết thực chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tối 16-4, huyện Đông Sơn đã tổ chức khai mạc giải bóng bàn mở rộng lần thứ IV – năm 2021.

Giải bóng bàn huyện Đông Sơn mở rộng lần thứ IV – năm 2021 được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay

Tham dự giải năm nay có 300 vận động viên (VĐV) của 40 câu lạc bộ (CLB) bóng bàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An… Ngoài ra còn có các CLB liên quân tỉnh – thành khác trong nước tham gia giải đấu. Đây là giải bóng bàn truyền thống, có quy mô tổ chức lớn nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong những năm trở lại đây cả về tổng số VĐV và số đoàn tham gia.

300 VĐV của 40 CLB bóng bàn trên cả nước tranh tài tại giải

Các VĐV tranh tài ở các nội dung thi đấu gồm: đồng đội hỗn hợp theo các hạng trình A-B-C-D-E diễn đàn (dành cho các VĐV hạng đội mạnh toàn quốc), đồng đội hỗn hợp D-E-F Thanh Hóa và đôi nam nữ Thanh Hóa. Các trận đấu đều được áp dụng theo luật thi đấu mới nhất của Tổng cục TDTT. Việc tổ chức các nội dung thi đấu theo hạng và điểm trình được xem là bước thay đổi tích cực nhằm nâng cao chất lượng của giải đấu. Các tay vợt phong trào xuất sắc của tỉnh Thanh Hóa sẽ có dịp được giao lưu, tranh tài với các VĐV hàng đầu đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải

Diễn ra trong 3 ngày (từ 16 đến 18-4), Giải bóng bàn huyện Đông Sơn mở rộng lần thứ IV – năm 2021 là sân chơi thiết thực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào luyện tập và thi đấu môn bóng bàn nói riêng và phong trào TDTT tỉnh Thanh Hóa nói chung, đồng thời tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2025.

Các VĐV bước vào tranh tài ở vòng loại các nội dung thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao cúp, cờ, phần thưởng cho các đội, các VĐV giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu.

Mạnh Cường

bong ban ha nam

bong ban ha nam

Thiết thực chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tối 16-4, huyện Đông Sơn đã tổ chức khai mạc giải bóng bàn mở rộng lần thứ IV – năm 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/438/bong-ban-ha-nam/