vị trí của bạn Home euro soi kèo

kết quả cúp quốc gia phần lan

Cúp Quốc gia Bamboo Airway 2020: Thắng kịch tính Phố Hiến, Thanh Hóa giành vé vào vòng 1/8【kết quả c

kết quả cúp quốc gia phần lan

Cúp Quốc gia Bamboo Airway 2020: Thắng kịch tính Phố Hiến, Thanh Hóa giành vé vào vòng 1/8

kết quả cúp quốc gia phần lanCúp Quốc gia Bamboo Airway 2020: Thắng kịch tính Phố Hiến, Thanh Hóa giành vé vào vòng 1/8

Phải khá vất vả và phải nhờ bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng, Thanh Hóa mới vượt qua chủ nhà Phố Hiến với tỷ số 2-1 ở vòng loại Cúp Quốc gia Bamboo Airway 2020 chiều nay (25-5) để giành vé vào vòng 1/8

Hoàng Vũ Samson đã đáp ứng sự kỳ vọng khi ghi bàn giúp Thanh Hóa chiến thắng

Cùng có quyết tâm giành chiến thắng như nhau nhưng có vẻ đội chủ nhà Phố Hiến đã làm tốt hơn so với đối thủ. Điều này đã được khẳng định bằng lối chơi tấn công chủ động và có phần lấn lướt của đội chủ sân PVF. Các pha tấn công biên của Phố Hiến khá đa dạng với các pha tạt bổng và căng ngang ở tầm thấp. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn, vất vả cho hàng thủ Thanh Hóa trong phần lớn thời gian hiệp 1. Tiền đạo Trần Văn Trung của Phố Hiến đã có ít nhất hai tình huống dứt điểm cận thành suýt thành bàn trong nửa đầu hiệp 1. Đội khách còn may mắn tránh khỏi bàn thua khi bóng đã 1 lần tìm đến cột dọc khung thành thủ môn Thanh Diệp.

Cầu thủ hai đội Phố Hiến và Thanh Hóa cùng lan tỏa thông điệp “Cộng đồng an toàn, bóng đá trở lại”

Bị ép sân trong phần lớn thời gian hiệp 1, Thanh Hóa cũng không thực sự hiệu quả trong việc tổ chức tấn công. Hoàng Vũ Samson chơi cao nhất trên hàng công nhưng tiền đạo nhập tịch này lại không nhận dược nhiều sự hỗ trợ của các đồng đội và bị kèm khá chặt. Các học trò của HLV Fabio Lopez chỉ có được 2 cơ hội ghi bàn tốt nhất từ pha đánh đầu của Văn Thắng ngay đầu trận và pha cứa lòng hơi nhẹ của Đình Tùng cuối hiệp 1. Kết quả 0-0 sau 45 phút đầu tiên là tỷ số có phần may mắn với Thanh Hóa.

Đội chủ nhà Phố Hiến (áo đỏ) đã gây ra nhiều khó khăn, chơi lấn lướt hơn trong hiệp 1

Ngay đầu hiệp 2, Thanh Hóa tung Lê Phạm Thành Long và Nguyễn Hữu Dũng vào sân nhằm tăng cường cho tuyến giữa. Sự thay đổi nhân sự cùng sự quyết tâm cao đã giúp đội khách có bàn mở tỷ số với pha đánh đầu ghi bàn của Hoàng Vũ Samson. Bàn thắng này “dội một gáo nước lạnh” vào tham vọng và nỗ lực ép sân của Phố Hiến.

Đội chủ nhà dâng cao đội hình, dồn toàn lực lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. HLV Hứa Hiển Vinh của Phố Hiến cũng liên tục có sự thay đổi nhân sự với hy vọng tạo ra sự đột biến trong tấn công.

Hoàng Vũ Samson là cầu chơi nổi bật nhất và có nhiều đóng góp trong lối chơi của Thanh Hóa

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Fabio Lopez của Thanh Hóa cũng có sự điều chỉnh về lối chơi khi chuyển sang phòng thủ – phản công. Duy trì thế trận phòng thủ chặt chẽ, Thanh Hóa còn tạo ra những pha phản công khá nguy hiểm. Văn Thắng – Samson là hai cầu thủ gây ra nhiều nguy hiểm nhất cho hàng thủ của Phố Hiến.

Các cầu thủ Thanh Hóa ăn mừng bàn mở tỷ số ở đầu hiệp 2

Những phút cuối trận, đội chủ nhà cũng đã tạo ra một số pha dứt điểm khá nguy hiểm nhưng hàng thủ và thủ môn Thanh Diệp của Thanh Hóa vẫn chơi khá tập trung để hóa giải thành công. Hơn nữa sự nôn nóng đã khiến các chân sút Phố Hiến không có sự chính xác trong các pha dứt điểm.

Các CĐV Thanh Hóa vui mừng với bàn thắng mở tỷ số của Hoàng Vũ Samson

Tuy nhiên, sự sơ sẩy ở cuối trận đã khiến Thanh Hóa phải trả giá khi để đội chủ nhà Phố Hiến san bằng tỷ số 1-1 ở phút 90. Nỗ lực trong 5 phút bù giờ đã giúp Thanh Hóa có bàn thắng nghẹt thở ấn định chiến thắng 2-1 của Đình Tùng ở phút bù giờ cuối cùng,

Bàn thắng quý như vàng của Đình Tùng giúp Thanh Hóa chiến thắng nghẹt thở

Các cầu thủ Thanh Hóa vỡ òa trong chiến thắng

Chiến thắng ngay trên sân nhà của Phố Hiến đã giúp Thanh Hóa đã giành vé vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia Bamboo Airway 2020. Đối thủ của đội bóng xứ Thanh là đội chủ nhà Becamex Bình Dương.

Mạnh Cường

kết quả cúp quốc gia phần lan

kết quả cúp quốc gia phần lan

Phải khá vất vả và phải nhờ bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng, Thanh Hóa mới vượt qua chủ nhà Phố Hiến với tỷ số 2-1 ở vòng loại Cúp Quốc gia Bamboo Airway 2020 chiều nay (25-5) để giành vé vào vòng 1/8

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/413/ket-qua-cup-quoc-gia-phan-lan/