vị trí của bạn Home bet88

tứ mã

Kịch tính cuộc đua “tứ mã” tranh ngôi vô địch và nóng cuộc đua “tam mã” trốn suất xuống hạng【tứ mã】:

tứ mã

Kịch tính cuộc đua “tứ mã” tranh ngôi vô địch và nóng cuộc đua “tam mã” trốn suất xuống hạng

tứ mãKịch tính cuộc đua “tứ mã” tranh ngôi vô địch và nóng cuộc đua “tam mã” trốn suất xuống hạng

Cuộc đua tới ngôi vô địch và cuộc chiến trụ hạng ở V.League mùa này đang đi đến những hồi kịch tính với những kịch bản khó lường nhất hoàn toàn có thể xảy ra cho tới phút chót. Nếu như ngôi vô địch được xem là cuộc đua “tứ mã”, thì cuộc đua tránh suất xuống hạng lại là cuộc chiến giữa ba cái tên từng vang bóng một thời.

Trận “chung kết” ngược giữa DNH Nam Định (áo vàng) và Hải Phòng (áo đỏ) được xem là cuộc đối đầu đáng chú ý nhất ở vòng 4, giai đoạn 2 LS V.League 2020 cuối tuần này

Tâm điểm là trận “chung kết” ngược trên sân Thiên Trường giữa chủ nhà DNH Nam Định và Hải Phòng. Kết quả của loạt trận thứ 3 đã khiến cuộc đối đầu này trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

DNH Nam Định thất bại trước đội cuối bảng Quảng Nam và để chính đội bóng này cùng Hải Phòng rút ngắn khoảng cách về điểm số. Đội bóng Thành Nam hiện chỉ còn hơn “người láng giềng” đúng 1 điểm và hơn Quảng Nam 4 điểm, trong khi vẫn còn 2 vòng đấu nữa mới kết thúc.

Chỉ chiến thắng trước Hải Phòng mới bảo đảm suất trụ hạng sớm trước 1 vòng đấu cho DNH Nam Định. Trong khi đó Hải Phòng còn phải quyết tâm cao hơn thế nhằm ít nhất duy trì khoảng cách với Quảng Nam. Đoàn quân của HLV Phạm Anh Tuấn chắc chắn muốn giành 3 điểm ở vòng đấu thứ 4 này để ít nhất tạo ra những lợi thế nhất định trước khi đội bóng đất Cảng phải đối đầu trực tiếp với Quảng Nam ở vòng đấu cuối cùng.

Cả DNH Nam Định (áo vàng) và Hải Phòng (áo đỏ) đều quyết tâm giành chiến thắng

Trong khi đó, DNH Nam Định cũng không muốn thất bại ở trận này dù họ thiếu vắng tới 4 trụ cột do bị treo giò. Nếu thất bại trước Hải Phòng, đội bóng Thành Nam có nguy cơ tiếp tục bị Quảng Nam rút ngắn khoảng cách và bị chính Hải Phòng vượt mặt.

Việc đội bóng đất Quảng của HLV Nguyễn Thành Công giành được 3 điểm trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng ở vòng này là khá cao khi đối thủ của họ đã trụ hạng, không còn mục tiêu.

Cuộc đua trụ hạng của “tam mã” DNH Nam Định, Hải Phòng và Quảng Nam hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn, kịch tính đến phút chót. Nếu Quảng Nam không giành được chiến thắng trước SHB Đà Nẵng, nhà vô địch V.League 2017 sẽ xuống hạng trước 1 vòng đấu.

Những kịch bản của cuộc đua trụ hạng vẫn còn khó lường, vì vậy ngay trước khi vòng 4 giai đoạn 2 LS V.League 2020 diễn ra, Ban Tổ chức giải đã phải điều chỉnh thời gian 2 trận đấu DNH Nam Định – Hải Phòng và Quảng Nam – SHB Đà Nẵng về cùng 17h00 ngày 25 – 10.

Quảng Nam (áo xanh) nhiều khả năng sẽ có 3 điểm trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng (áo cam)

Trận đấu còn lại ở nhóm B giữa Thanh Hóa và Sông Lam Nghệ An chỉ còn tính chất thủ tục. Tuy nhiên vì những “ân oán” trên sân cỏ trong quá khứ, dự báo trận đấu này cũng sẽ “nóng”, cả hai đội đều ra sân vì danh dự. Hơn thế, đoàn quân của HLV Mai Xuân Hợp cần giành chiến thắng trong trận cuối cùng trên sân nhà mùa giải này để cảm ơn CĐV nhà. Ở trận này Ban Tổ chức sân Thanh Hóa tiếp tục miễn phí cho khán giả, CĐV vào sân.

Thanh Hóa (áo vàng) và Sông Lam Nghệ An sẽ gặp nhau trong trận cầu vì danh dự

Ở bảng A, cuộc đua “tứ mã” giữa Viettel, Hà Nội, Sài Gòn, Than Quảng Ninh vẫn rất khó lường khi khoảng cách giữa các đội là rất sít sao. Viettel hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với khoảng cách 2 điểm nhiều hơn đội xếp sau là Hà Nội, tuy vậy lịch thi đấu những vòng cuối của đội bóng Quân đội khó khăn hơn rất nhiều.

Viettel phải chạm trán cả 3 đối thủ Hà Nội, Sài Gòn, Than Quảng Ninh. Đây đều là những trận chung kết căng thẳng của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng. Để lên ngôi vô địch Viettel sẽ phải vượt qua những thử thách cực đại này.

Viettel đang có cơ hội lớn để lên ngôi vô địch V.League

ĐKVĐ Hà Nội có nhiều cơ hội bảo vệ chức vô địch khi có lịch thi đấu thuận lợi hơn. Trong khi đó, hai đội bóng còn lại là Sài Gòn và Than Quảng Ninh đã bắt đầu bộc lộ sự hụt hơi trong cuộc đua tới ngôi vô địch dù cơ hội vẫn còn nguyên với 2 đội bóng này.

Khoảng cách chỉ 3 điểm với đội đầu bảng Viettel không quá lớn và cả Sài Gòn, Than Quảng Ninh vẫn có cơ hội vô địch V.League nếu họ giành được những kết quả tốt nhất ở những trận đấu còn lại. Nhiều khả năng tên nhà vô địch LS V.League 2020 sẽ phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới được xướng lên.

Kết quả ở loạt trận thứ 4 giai đoạn 2 cuối tuần này vì thế được xem là bước ngoặt cho cả cuộc đua vô địch lẫn cuộc chiến trụ hạng.

Mạnh Cường

tứ mã

tứ mã

Cuộc đua tới ngôi vô địch và cuộc chiến trụ hạng ở V.League mùa này đang đi đến những hồi kịch tính với những kịch bản khó lường nhất hoàn toàn có thể xảy ra cho tới phút chót. Nếu như ngôi vô địch được xem là cuộc đua “tứ mã”, thì cuộc đua tránh suất xuống hạng lại là cuộc chiến giữa ba cái tên từng vang bóng một thời.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/407/tu-ma/