vị trí của bạn Home euro soi kèo

vebongdaonline.vn vebongonline.com.vn

Ấn định thời điểm mở bán vé xem trận Việt Nam vs Philippines【vebongdaonline.vn vebongonline.com.vn】:

vebongdaonline.vn vebongonline.com.vn

Ấn định thời điểm mở bán vé xem trận Việt Nam vs Philippines

vebongdaonline.vn vebongonline.com.vnẤn định thời điểm mở bán vé xem trận Việt Nam vs Philippines

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố thời điểm mở bán online vé xem trực tiếp trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines tại sân Mỹ Đình.

Với phương thức bán vé qua mạng, người hâm mộ sẽ không phải xếp hàng mua vé tại quầy như thời gian qua, giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm. VFF sẽ bán vé cho các cổ động viên qua trang web có tên miền: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn. Thời gian mở bán vé sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng 28/11 đến 12 giờ ngày 29/11 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước. Vé trận Việt Nam vs Philippines có 4 mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Người hâm mộ thanh toán tiền mua qua, bằng các cách thức: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit… Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá. Người mua sẽ nhận vé qua các hình thức: chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Người nhận vé phải có chứng minh thư hoặcThẻ căn cước gốc để đối chiếu. Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm là Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) và trả đến 12 giờ của ngày thi đấu. Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát, nhận vé tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thời gian trả vé bắt đầu từ 9-16g30 các ngày 30/11, 1 và 2/12. Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra vào ngày 6/12./.

Theo TTXVN

vebongdaonline.vn vebongonline.com.vn

vebongdaonline.vn vebongonline.com.vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/391/vebongdaonline-vn-vebongonline-com-vn/