vị trí của bạn Home thể thao tin tức

dong nai fc

18h trực tiếp: U23 Việt Nam – Đồng Nai【dong nai fc】:18h hôm nay, VTC News tiếp sóng trực tiếp trận đ

dong nai fc

18h trực tiếp: U23 Việt Nam – Đồng Nai

dong nai fc

18h hôm nay, VTC News tiếp sóng trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam và Đồng Nai trong khuôn khổ BTV Cup 2013.

Ở ngày ra quân cả U23 Việt Nam và Đồng Nai đều chỉ giành được 1 điểm. Trong khi Đồng Nai hòa ở thế dưới trước đại diện đến từ Brazil – CLB Bangu Atlentico, thì U23 Việt Nam cũng phải vất vả rượt đuổi tỷ số trước đương kim vô địch giải quốc gia Indonesia – Semen Padang FC.

18h trực tiếp: U23 Việt Nam – Đồng NaiU23 Việt Nam vẫn còn nhiều bất ổn

Những gì U23 Việt Nam đã thể hiện ở trận hòa 2-2 rõ ràng vẫn còn nhiều điều khiến người hâm mộ lo lắng. Đầu tiên là khâu phòng ngự. Nói như HLV Hoàng Văn Phúc thì các cầu thủ của ông vẫn còn thi đấu thiếu tập trung nên đã để đối thủ hai lần vượt lên dẫn trước dễ dàng. Ở bàn thua đầu tiên, thủ thành Bửu Ngọc và bộ đôi trung vệ Thanh Hào – Mạnh Hùng đã chơi thiếu ăn ý. Còn ở bàn thua thứ 2, Sầm Ngọc Đức mắc lỗi vị trí.

Ngoài ra, cũng theo lời “tướng” Phúc hàng công của U23 Việt Nam vẫn chưa biết tận dụng triệt để cơ hội mà mình có.

Điều duy nhất ông Phúc hài lòng ở U23 Việt Nam trong trận đấu vừa qua chính là khả năng tận dụng “bóng chết”. U23 Việt Nam đang sở hữu nhiều cầu thủ có khả năng đá phạt ở nhiều vị trí khác nhau. Ngoài Mạnh Hùng mới lập siêu phẩm vào lưới Semen Padang FC, U23 Việt Nam cón có Vũ Minh Tuấn, Hoàng Danh Ngọc, Hoàng Thiên.

Gặp Đồng Nai chiều nay, việc giành chiến thắng bằng mọi giá vẫn không phải là mục tiêu của U23 Việt Nam. Sau những bất ổn đã bộ lộ ở trận đấu trước, hơn lúc nào hết, ông Phúc cần có những chỉnh sửa, đồng thời tiếp tục đưa ra những thử nghiệm trong đội hình, bởi những đội bóng mà U23 Việt Nam phải giáp mặt ở BTV Cup có tính thực nghiệm cao hơn nhiều so với những đội bóng họ đã giao hữu trước đó.

Trước giờ bóng lăn, HLV Hoàng Văn Phúc tự tin khẳng định, U23 Việt Nam sẽ chiếm ưu thế trước Đồng Nai về kiểm soát bóng cũng như cơ hội tạo ra. Tuy nhiên, nó không đồng nghĩa với việc U23 Việt Nam sẽ dễ dàng giành chiến thắng!

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

U23 Việt Nam: Mạnh Dũng, Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn và Huy Hùng đã bình phục. Hoàng Thịnh chưa thể ra sân

Đồng Nai: Có đội hình mạnh nhất

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

U23 Việt Nam: Bửu Ngọc(1), Quang Hùng(20), Mạnh Hùng(15), Thanh Hào(4), Ngọc Đức(16), Huy Hùng(7), Mạnh Dũng(21), Vũ Minh Tuấn (11), Văn Thắng(17), Văn Quyết (10), Hà Minh Tuấn (18).

Đồng Nai: Gilberto(27), Zivkovic(26), Ngọc Anh(12), Kiên Trung(8), Hasan(78), Đức Linh(77), Công Thành(3), Petric(27), Quang Trung (21), Long Giang (20), Thanh Diệp(25)

DỰ ĐOÁN: 3-2

18h trực tiếp: U23 Việt Nam – Đồng Nai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/365/dong-nai-fc/