vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

hlv calisto

Các HLV nội nghi ngờ khả năng của thầy Calisto【hlv calisto】:Sau khi lãnh đạo VFF khẳng định sẽ không

hlv calisto

Các HLV nội nghi ngờ khả năng của thầy Calisto

hlv calisto

Sau khi lãnh đạo VFF khẳng định sẽ không sa thải HLV Calisto dù với bất cứ giá nào thì từ giới chuyên môn lẫn phần đông người hâm mộ nước nhà đều có những ý kiến trái chiều, cả những ý kiến không đồng tình.

Hai ngày trước, khi trả lời phỏng vấn báo chí về việc có hay không khả năng sa thải HLV Calisto khi ông thầy người Bồ không đạt mục tiêu giúp đội tuyển Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup, Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng đã khẳng định: “HLV Calisto là lựa chọn tốt nhất cho tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại”.

HLV Calisto được VFF ủng hộ tuyệt đối nhưng các HLV nội thì không. Ảnh: Quang Minh

“Rất khó kiếm HLV ngoại nào hiểu bóng đá Việt Nam và bóng đá châu Á như ông ấy. VFF chỉ nghĩ đến việc sa thải HLV Calisto khi mà đội tuyển liên tiếp có những kết quả bất thường trong một thời gian dài. Còn với việc không hoàn thành chỉ tiêu tại AFF Cup 2010, vị HLV này sẽ bị chúng tôi cắt tiền thưởng”.

Khẳng định của Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng cùng phát biểu trước đó của chính Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cũng đồng nghĩa với việc, khả năng VFF và HLV Calisto đường ai nấy đi rất khó xảy ra ở thời điểm này.

Bản thân HLV Calisto cũng đã rời Việt Nam từ ngày 21/12 vừa qua để về nước nghỉ phép. Kế hoạch mổ xẻ thất bại của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2010 với sự góp mặt của lãnh đạo VFF, Hội đồng HLV QG và HLV Henrique Caliso cũng đã được lùi lại đến trung tuần tháng 1/2011, sau khi thầy Tô trở lại Việt Nam.

Có thể VFF lo ngại phải đền bù hợp đồng cho HLV Calisto, lo ngại không tìm được một HLV mới ưng ý cho đội tuyển khi mà kế hoạch thi đấu vòng loại World Cup 2014 và Olympic London 2012 đang bộn bề.

Thế nhưng, quyết định giữ HLV Calisto ở lại không nhận được sự đồng tình của các HLV trong nước. HLV Lê Thụy Hải chia sẻ quan điểm: “Tôi nghĩ HLV Calisto chỉ là HLV ngoại làm việc lâu năm nhất ở Việt Nam chứ chưa hẳn đã là HLV hợp lý nhất. Ông ấy phải hiểu AFF Cup có ý nghĩa như thế nào với người hâm mộ Việt Nam”.

“Còn rất nhiều người có thể đảm nhiệm được cương vị HLV trưởng ĐTVN chứ không riêng gì HLV Calisto”, HLV Vương Tiến Dũng đang dẫn dắt Vicem Hải Phòng nhận định.

Các HLV nội nghi ngờ khả năng của thầy Calisto

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/362/hlv-calisto/