vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Hà Nội thắng đậm Viettel trận mở màn cúp Tứ hùng

Ở trận mở màn Cúp Tứ hùng – Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 2022, Hà Nội tung ra sân đội hình gần như mạnh

Ở trận mở màn Cúp Tứ hùng – Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 2022, Hà Nội tung ra sân đội hình gần như mạnh nhất còn Viettel sử dụng nhiều cầu thủ U19. 

 - Bóng Đá Trận Hà Nội vs Viettel mở màn cho cúp Tứ hùng 2022.

Ngay ở phút thứ 3, Siladi với cú dứt điểm căng làm bó tay thủ thành Quang Thế Tài. Ít phút sau, đồng đội căng ngang thuận lợi nhưng Văn Quyết lại đệm bóng cận thành trúng xà ngang khi khung thành Viettel đã bỏ trống.

Hai đội chơi ăn miếng trả miếng rất hấp dẫn và tạo ra nhiều cơ hội. Trước khi hiệp 1 khép lại, vẫn là Siladi với cú sút hiểm hóc nâng tỷ số lên 2-0 cho Hà Nội.

Văn Hậu trở lại đội hình CLB Hà Nội sau gần 2 nămRời Hà Nội, Quang Hải bất ngờ đến Cần Thơ

Sang hiệp 2,  Duy Mạnh, Văn Vĩ, Xuân Tú được tung vào sân thay cho Thành Chung, Đức Anh và Duro.

 - Bóng Đá Hà Nội FC có trận thắng đậm ngày ra quân.

Phút 53, từ sai lầm của Quàng Thế Tài, Tuấn Hải nâng tỷ số lên 3-0 cho Hà Nội. Chưa hết, phút 60, Xuân Tú căng ngang cho cầu thủ vào thay người Ivancic chạy cắt mặt hậu vệ Viettel và đệm bóng cận thành tung lưới Thế Tài, nâng tỷ số lên 4-0.

Viettel đã chơi rất cố gắng ở những phút cuối và có hai bàn gỡ do công của Tiến Anh và Hoàng Sơn, đưa tỉ số về 2-4 nghiêng về Hà Nội.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/341/ha-noi-thang-dam-viettel-tran-mo-man-cup-tu-hung/