vị trí của bạn Home bet88

ESPN dự đoán về khả năng U23 Việt Nam lọt vào tứ kết

Trước khi vòng đấu cuối bảng C U23 châu Á diễn ra, U23 Thái Lan, U23 Hàn Quốc và U23 Việt Nam là 3 đ

Trước khi vòng đấu cuối bảng C U23 châu Á diễn ra, U23 Thái Lan, U23 Hàn Quốc và U23 Việt Nam là 3 đội còn cơ hội đua tranh tấm vé lọt vào tứ kết. Có nhiều kịch bản đã được tính toán và cả 3 đội tất nhiên là phải nỗ lực nếu không muốn rời giải sớm.

Tác giả Gabriel Tan của trang ESPN cho rằng khả năng cả 2 đại diện Đông Nam Á đi tiếp là khá cao. “Malaysia bị loại, niềm hy vọng của Đông Nam Á giờ sẽ đặt lên vai người Thái và người Việt Nam, vậy ai là người có cơ hội vượt qua vòng bảng cao hơn? Hay thậm chí cả hai có thể lọt vào tứ kết?

Chuyên gia ESPN dự đoán về khả năng U23 Việt Nam lọt vào tứ kết - Bóng Đá U23 Việt Nam nỗ lực giành vé dự tứ kết. HLV Malaysia gửi chiến thư đến U23 Việt NamCựu HLV Thái Lan dự đoán kết quả trận U23 Việt Nam vs Malaysia

[…] U23 Việt Nam hiện đang xếp sau 2 đội đầu bảng C – vị trí sẽ giành vé vào tứ kết – nhưng họ có lợi thế khi đã hoàn thành 2 trận đấu khó khăn hơn. Và Malaysia đang chờ đợi họ vào thứ Tư.

[…] Kết lại, dù Malaysia bị loại sớm, Đông Nam Á vẫn đảm bảo có ít nhất một đại diện góp mặt ở vòng 8 đội. Nhưng cũng có thể là 2? Và đó sẽ là cái giá phải trả của các nhà đương kim vô địch?”

Khả năng cả U23 Thái Lan và U23 Việt Nam cùng giành vé đi tiếp hoàn toàn có thể xảy ra. Đầu tiên Những chiến binh sao vàng cần thắng trước Malaysia, thậm chí là với tỷ số đậm. Trong khi đó, Thái Lan chỉ cần không thua Hàn Quốc là đã chắc suất đi tiếp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/338/espn-du-doan-ve-kha-nang-u23-viet-nam-lot-vao-tu-ket/