vị trí của bạn Home thể thao tin tức

CúpNIVEAMen–ĐườngđếnRealMadrid:Giọtnướcmắttiếcnuối

Trong khuôn khổ vòng 1/8 cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid tại cụm sân Minh Kiệt (104 Nguyễn An Ninh) vào sáng 14/8, thủ môn của đội Dream FC đã khóc nức nở sau khi đội nhà phải dừng cuộc chơi trước đối thủ Đại Việt SC.

Bất chấp cơn mưa nặng hạt ảnh hưởng nhiều đến mặt sân và toan tính chiến thuật, các cầu thủ vẫn sẵn sàng ra sân thi đấu theo đúng quy định về thời gian từ phía Ban Tổ chức. Thậm chí không ít trận đấu diễn ra sôi nổi, rượt đuổi tỷ số hấp dẫn với tốc độ cao.
Ở trận đấu giữa Đại Việt SC và Dream FC, do một thành viên trong đội không thể đến kịp sân, Dream FC đành chấp nhận thi đấu ít người. Và trước một đội bóng nhiều năm chơi trên sân phủi như Đại Việt SC, Dream FC đã phải nhận một cơn mưa gôn với 7 bàn không gỡ. 
Thua đau, thủ môn của đội bóng này đã khóc như mưa sau khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Dẫu vậy, tinh thần thi đấu quyết tâm và sẵn sàng chơi cho đến những phút cuối cùng cũng đã là một nỗ lực lớn đối với Dream FC.
Đại Việt SC thi đấu lấn lướt hoàn toàn so với đối thủ
Đội bóng này ghi tới 7 bàn trong vòng 12 phút vào lưới Dream FC
Nỗi buồn của cầu thủ Dream FC
Anh chàng này khóc như mưa vì đội nhà thất bại
Ngoài Đại Việt SC, những đội bóng phủi khác như FC Thành Đồng hay FC Hoàng Bắc (vốn là các cầu thủ nòng cốt của Trà Dihmah) cũng đã lọt vào vòng sau.
Kết thúc vòng 1/8, ban tổ chức đã chọn ra 8 cái tên góp mặt ở vòng tứ kết diễn ra từ 14h00 đến 16h00 chiều nay. Sau đó sẽ là lần lượt vòng bán kết và trận chung kết.
Đội bóng của Tuấn Hưng dừng cuộc chơi

Do không có mặt theo đúng thời gian quy định của Ban Tổ chức giải, đội bóng HAT Hà Nội đã bị xử thua 0-3 trong trận đấu thuộc vòng 1/8 với FC Vinaconex PVV.
Kết quả vòng 1/8 – Vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid
Văn Lang Sc 1-3 HauiĐô Lương Friends FC 0-4 FC Hoàng NamFC Feli 0-2 FC Đạt PhátFC Hoàng Bắc 3-1 FC PvvFC Đtqtsn 0-0 (1-2) FC Thành ĐồngĐại Việt SC 7-0 Dream FCFC Family 1-0 FC Cửa LòFC _ Vinaconex Pvv 3-0 HAT Hà Nội
Lịch thi đấu vòng tứ kết14h00-14h30: HauiFc vs Hoàng Nam14h30-15h00: Fc Đạt Phát vs Fc Hoàng Bắc14h00-14h30: Fc Thành Đồng vs Đại Việt Sc14h30-15h00: Fc FamilyFc _ Vinaconex Pvv
Một số hình ảnh khác ở vòng 1/8

Trong khuôn khổ vòng 1/8 cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid tại cụm sân Minh Kiệt (104 Nguyễn An Ninh) vào sáng 14/8, thủ môn của đội Dream FC đã khóc nức nở sau khi đội nhà phải dừng cuộc chơi trước đối thủ Đại Việt SC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/166/cupniveamen-duongdenrealmadridgiotnuocmattiecnuoi/