vị trí của bạn Home euro soi kèo

VUGtoànquốc2016:ĐHXâyDựngHàNộivàĐHKiếnTrúcĐàNẵngvàochungkết

Chiều 14/5/2016, tại nhà thi đấu Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, vòng bán kết giải VUG toàn quốc 2016 đã diễn ra. Ấn tượng nhất là chiến thắng nghẹt thở của ĐH Xây Dựng Hà Nội trước ĐH Công Nghiệp Hồ Chí Minh.

Hiệp 1 trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính, nhà ĐKVĐ ĐH Công Nghiệp Hồ Chí Minh là đội chủ động tấn công uy hiếp khung thành ĐH Xây Dựng. Tuy nhiên những pha phản công của đại diện phía Bắc cũng rất nguy hiểm. Phút thứ 15, cầu thủ số 4 Phạm Văn Vũ của ĐH Công Nghiệp Hồ Chí Minh đã có một pha sút phạt căng như kẻ chỉ mang lại lợi thể dẫn bàn cho các chàng trai áo đỏ. 
ĐH Xây Dựng Hà Nội chơi rất hay trước ĐH Công Nghiệp Hồ Chí Minh
 Thủ môn Trịnh Minh Đức góp công lớn giúp ĐH Xây Dựng Hà Nội vào chung kết
Quyết tâm gỡ hoà đã được các cầu thủ ĐH Xây Dựng thể hiện rõ ở hiệp thi đấu thứ 2, liên tiếp những pha hãm thành được tạo ra, tuy nhiên các nhà ĐKVĐ toàn quốc 2015 chứng tỏ mình không phải đội bóng dễ bắt nạt. Sau rất nhiều nỗ lực, bàn thắng quân bình đã đến với ĐH Xây Dựng nhờ pha lập công của cầu thủ số 8 ở phút thứ 37. 
Tỉ số hoà 1-1 sau 2 hiệp đấu, hai đội bước vào loạt sút penalty 6 mét để quyết định thắng thua. Thủ môn Trịnh Minh Đức trở thành người hùng của ĐH Xây Dựng khi anh thi đấu xuất thần giúp đội nhà giành chiến thắng với tỷ số 3-1.
Giọt nước mắt hạnh phúc của các CĐV ĐH Xây Dựng Hà Nội
Trận bán kết 2 giữa ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng và ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn. Những vị khách đến từ miền Trung là đội nhập cuộc tốt hơn. Họ chủ động triển khai bóng lên phần sân các cầu thủ chủ nhà. Tuy nhiên, bàn thắng đầu tiên lại thuộc về đại diện thành phố mang tên Bác ngay ở phút thứ 8. 
Sau bàn thua, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng đẩy nhanh nhịp độ trận đấu, và phút thứ 11 họ đã có bàn quân bình tỷ số của cầu thủ số 10. Từ đây, trân đấu trở nên kịch tính hơn hẳn với thế trận ăn miếng trả miếng của cả hai đội. 
Phút thứ 17, xuất phát từ tình huống chuyền lỗi của các cầu thủ bên phía ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, số 7 bên phía đội khách đã rất nhanh cắt được bóng, sau đó tinh tế vượt qua cả thủ môn để ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho đại diện miền Trung. 
Nhưng cũng không lâu sau, thế trận quân bình được thiết lập lại sau pha dứt điểm quyết đoán của cầu thủ bên phía Nông Lâm. 2-2 cũng là tỷ số  khép lại hiệp đấu đầu tiên. 
ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng (áo vàng) thắng ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh với tỷ số 3-2
Phút thứ 28 ở hiệp 2, bàn thắng đến cho đại diện miền Trung sau pha phản công mẫu mực và người kết thúc là cầu thủ mang áo số 7. Dù đã cố gắn hết sức nhưng vẫn không có bàn thắng nào thêm cho cả 2 đội trong thời gian còn lại. Trận đấu kết thúc, Kiến Trúc ĐN giành quyền vào chung kết một cách xứng đáng.
Lịch thi đấu ngày 15/5/2016Tranh giải ba (14h): ĐH Công Nghiệp Hồ Chí Minh vs ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí MinhChung kết (15h): ĐH Xây Dựng Hà Nội vs ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng

Chiều 14/5/2016, tại nhà thi đấu Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, vòng bán kết giải VUG toàn quốc 2016 đã diễn ra. Ấn tượng nhất là chiến thắng nghẹt thở của ĐH Xây Dựng Hà Nội trước ĐH Công Nghiệp Hồ Chí Minh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/137/vugtoanquoc2016dhxaydunghanoivadhkientrucdanangvaochungket/